Thịt xào Hàn Quốc

Nguyên liệu

- 600gr thịt lợn

- 1/2 củ hành tây

- 1/3 cây hành lá

- 1 quả ớt đỏ

- 1 quả ớt xanh

- 1 thìa canh bột ớt

- 15ml dầu mè

- 7ml dầu ăn

- 45ml nước tương

- 1 thìa canh tỏi băm nhỏ

- 30ml nước mận ngâm (nếu có)

- Một ít hạt tiêu

Phần gia vị sốt

- 3 thìa canh bột ớt

- 15ml nước tương

- 15ml rượu

- 2,5 thìa canh sốt ớt

- Một ít tỏi, gừng băm nhỏ

- Một ít hạt tiêu

Cách làm thịt xào Hàn Quốc

- Thịt lợn thái miếng vừa ăn, trộn thịt với phần gia vị ướp thịt.

- Hành tây, ớt xanh, ớt đỏ thái lát. Hành lá thái khúc.

- Cho phần gia vị sốt vào bát và trộn đều.

- Cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, cho thịt vào xào săn. Tiếp đó cho phần gia vị sốt đã trộn vào đảo đều cho thịt ngấm gia vị.

- Cho hành tây, hành lá, ớt thái lát, và một ít ớt bột vào đảo cho chín rồi tắt bếp.

TIN LIÊN QUAN
Cảm ơn Nguyễn Thành An
09798xxxxx đã đặt hàng thành công !